Hà Thành Ford Đại Lý Ủy Quyền Của Ford Việt Nam | Hotline 0968569188

Đại lý Hà Thành Ford kính chào quý khách!

Hà Thành Ford -Công ty Cổ phần Hà Thành Ô Tô là một trong những Đại lý trẻ nhất của Ford Việt Nam. Tháng 5 năm 2013, Công ty đã chính thức khai trương Hà Thành Ford Hoài Đức – Đại lý 3S đầu tiên theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu có quy mô trên 3.500m2 tại Cụm công nghiệp Lai Xá, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một mốc son quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Hà Thành Ford.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, showroom thứ hai, Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình cũng chính thức khai trương tại số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Hà Thành Ford. Trong một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Hà Thành Ford đã trở thành Đại lý có doanh số bán hàng lớn nhất của Ford Việt Nam với thị phần trên 12%. Liên tục 04 năm liền năm 2014, năm 2015, năm 2016 và năm 2017, Hà Thành Ford là Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc của Ford Việt Nam.

Đại lý Hà Thành Ford được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Đại lý 3S của Ford toàn cầu, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng – Bảo dưỡng, Sửa chữa sau bán hàng – và cung cấp Phụ tùng chính hãng.

Hà Thành Ford cam kết cung cấp xe ô tô và phụ tùng ô tô Ford chính hãng, dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo, các ưu đãi hấp dẫn gửi tặng khách hàng, và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Ford, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC!

 

Bảng giá xe Ford tại Hà Thành Ford mới nhất.

Cập nhật bảng giá xe Ford mới nhất 2018 tại Việt nam cùng khuyến mại. Các dòng xe: Ford Ranger 2018, Ecosport 2018, Ford Everest, Ford Fiesta, Ford Transit, Ford Explorer, F150…Trong tháng 6 này, Ford Việt Nam chủ yếu áp dụng cho các dòng xe trong nước như Ford Transit, Ford Focus, Ford  Ecosport và Ford Fiesta. Các mẫu xe nhập khẩu vẫn chưa thể thông quan theo nghị định 116. Mẫu xe bán tải Ford Ranger vẫn rất khan hàng và còn rất ít xe, chủ yêu là mẫu Ranger Wildtrak 3.2L. Mẫu Ford Explorer cũng trong tình trạng tương tự, khi khách hàng hoặc phải mua với giá cao hoặc chờ xe mới Ford Explorer 2018 về cuối năm nay. Riêng mẫu xe SUV 7 chỗ Ford Everest đã cho phép khách hàng đặt cọc và giao xe trong tháng 10/2018.

BẢNG GIÁ XE Ô TÔ FORD 2018 mới nhất

 

Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ điện thoại 0968569188

Rất  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mua xe!