MỸ ĐÌNH FORD ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM | ĐT 0968569188

Giới thiệu Mỹ Đình Ford – Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Mỹ Đình Ford, là một trong các chi nhánh mới được thành lập nhưng lại có sự phát triển rất mạnh trong hệ thống đại lý xe Ford Việt Nam.

Hiện nay Mỹ Đình  Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗFord Explorer 2018. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Mỹ Đình Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

MỸ ĐÌNH FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Mỹ Đình Ford bảng báo giá xe ford tốt nhất!

Cập nhật bảng giá xe Ford mới nhất tháng 2018 tại Việt nam cùng khuyến mại. Các dòng xe: Ford Ranger 2018, Ecosport 2018, Ford Everest, Ford Fiesta, Ford Transit, Ford Explorer, F150…Trong tháng 6 này, Ford Việt Nam chủ yếu áp dụng cho các dòng xe trong nước như Ford Transit, Ford Focus, Ford  Ecosport và Ford Fiesta. Các mẫu xe nhập khẩu vẫn chưa thể thông quan theo nghị định 116. Mẫu xe bán tải Ford Ranger vẫn rất khan hàng và còn rất ít xe, chủ yêu là mẫu Ranger Wildtrak 3.2L. Mẫu Ford Explorer cũng trong tình trạng tương tự, khi khách hàng hoặc phải mua với giá cao hoặc chờ xe mới Ford Explorer 2018 về cuối năm nay. Riêng mẫu xe SUV 7 chỗ Ford Everest đã cho phép khách hàng đặt cọc và giao xe trong tháng 10/2018.

BẢNG GIÁ XE Ô TÔ FORD 2018 MỚI NHẤT

Chào bạn tôi là Phan Chí Trung là đại diện bán hàng tại Đại Lý Xe Ford  Mỹ Đình chuyên cung cấp các dòng xe #Ford sau.

Ford Ranger, Ford EcosportFord EverestFord ExplorerFord Transit 16 chỗFord Focus


Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ điện thoại Hotline 0978018806

Lưu ý:Giá các mẫu xe Ford ở trên là giá tham khảo, đã bao gồm VAT, có giá trị trên toàn quốc. Giá bán khuyến mại tốt nhất, giá lăn bánh, ra biển, hoàn thiện xin vui lòng liên hệ với đại lý Ford để biết thêm chi tiết.

Rất  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mua xe!

Đăng ký lái thử : https://goo.gl/forms/r9TBrSSBrVxB9AuI2

Tư vấn mua xe Ford trả góp: