THỦ ĐÔ FORD ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM | ĐT 0968569188

THỦ ĐÔ FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Thủ Đô Ford- Giới thiệu Ford Thủ Đô

Thủ Đô Ford hay còn  gọi tắt là Capital Ford là Đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Motor Company tại Việt Nam. Capital Ford được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2002. Theo giấy phép kinh doanh số 0103001260 do sở Kế hoạch đầu tư – UBND TP Hà Nội cấp và là một trong số các đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam.

Thủ Đô Ford được cấp chứng chỉ QualityCare của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000m2 và số lượng hơn 120  nhân viên, Capital Ford tự hào Đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc.

Tháng 1 năm 2012, Thủ Đô Ford chính thức đưa vào hoạt động Phòng trưng bày và Xưởng dịch được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retail II – Tiêu chuẩn thương hiệu năm 2012 cho các đại lý Ford trên Toàn cầu, nhằm đem đến cho khách hàng cảm nhận “được vây quanh” bởi một năng lượng dồi dào và được chứng kiến những giải pháp công nghệ cao.

Thủ Đô  Ford  chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mớiFord Explorer 2017, Ford Everest mớiFord Focus mới, “Chuyên gia Đường Phố” Ford EcoSportFord Fiesta  xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Bên cạnh các dòng xe đẳng cấp chất lượng cao, Thủ Đô Ford cũng tự hào cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn cố gắng cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.

THỦ ĐÔ FORD – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Thủ Đô Ford bảng báo giá xe ford tốt nhất!

Cập nhật bảng giá xe Ford mới nhất tháng 2018 tại Việt nam cùng khuyến mại. Các dòng xe: Ford Ranger 2018, Ecosport 2018, Ford Everest, Ford Fiesta, Ford Transit, Ford Explorer, F150…Trong tháng 6 này, Ford Việt Nam chủ yếu áp dụng cho các dòng xe trong nước như Ford Transit, Ford Focus, Ford  Ecosport và Ford Fiesta. Các mẫu xe nhập khẩu vẫn chưa thể thông quan theo nghị định 116. Mẫu xe bán tải Ford Ranger vẫn rất khan hàng và còn rất ít xe, chủ yêu là mẫu Ranger Wildtrak 3.2L. Mẫu Ford Explorer cũng trong tình trạng tương tự, khi khách hàng hoặc phải mua với giá cao hoặc chờ xe mới Ford Explorer 2018 về cuối năm nay. Riêng mẫu xe SUV 7 chỗ Ford Everest đã cho phép khách hàng đặt cọc và giao xe trong tháng 10/2018.

BẢNG GIÁ XE Ô TÔ FORD 2018 MỚI NHẤT

Chào bạn tôi là Phan Chí Trung là đại diện bán hàng tại Đại Lý Xe Thủ Đô Ford chuyên cung cấp các dòng xe #Ford sau.

Ford Ranger, Ford EcosportFord EverestFord ExplorerFord Transit 16 chỗFord Focus

Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ điện thoại Hotline 0968569188

Lưu ý:Giá các mẫu xe Ford ở trên là giá tham khảo, đã bao gồm VAT, có giá trị trên toàn quốc. Giá bán khuyến mại tốt nhất, giá lăn bánh, ra biển, hoàn thiện xin vui lòng liên hệ với đại lý Ford để biết thêm chi tiết.

Rất  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mua xe!

Đăng ký lái thử : https://goo.gl/forms/r9TBrSSBrVxB9AuI2

Tư vấn mua xe Ford trả góp: